Posted on

poker bluffing

โป๊กเกอร์บลัฟฟิง 

Bluffing เป็นส่วนสำคัญของโป๊กเกอร์ทุกรูปแบบ สำหรับผู้ที่ยังใหม่กับโป๊กเกอร์บลัฟคือเมื่อคุณหรือคนอื่นเดิมพันเมื่อพวกเขาไม่มีมือ การ Bluffing ทำได้ง่ายมาก คา สิ โน ใน ไทย แต่ยากที่จะดำเนินการอย่างถูกต้องขอหารือเกี่ยวกับป้านประเภทต่างๆ ใช่มีรูปแบบที่แยกจากกันของ bluffing สิ่งแรกและที่พบบ่อยที่สุดคือสิ่งที่เรียกว่า “หินเย็นบลัฟ” นี่คือเมื่อการเดิมพันเกิดขึ้นโดยไม่มีอะไรแน่นอน คุณไม่มีการเสียเปรียบใด ๆ และเพียงแค่แทงไปที่หม้อโดยหวังว่าคู่ต่อสู้ของคุณจะพับ 

Learn The Art Of Bluffing In Poker & How To Fool Your Opponent

ประเภทต่อไปของป้านจะเรียกว่า “กึ่งป้าน” นี่คือเวลาที่คุณมีการวาดบางประเภทเช่นการจับฉลากหรือการวาดตรง บลัฟประเภทนี้สามารถทำกำไรได้มากและเป็นสิ่งจำเป็นสำหรับผู้เล่นโป๊กเกอร์ที่ประสบความสำเร็จ เว็บคาสิโน ตอนนี้เรามาพูดคุยกันว่าเมื่อใดที่ควรพยายามทำสิ่งเหล่านี้ให้ดีที่สุด ประเภทแรก “หินเย็นบลัฟ” เหมาะที่สุดเมื่อคุณเชื่อว่าคู่ต่อสู้ของคุณไม่มีอะไรเลยและโอกาสเดียวที่คุณจะชนะในมือคือการบลัฟฟ์ด้วยตัวเอง

เนื่องจากคุณไม่สามารถโทรและหวังว่าจะตีเสมอหรือหวังว่าจะมีมือที่ดีที่สุด (เนื่องจากคุณไม่มีอะไรเลย) ตัวเลือกที่ดีที่สุดของคุณคือพับหรือป้าน หากคุณอ่านคู่ต่อสู้และสงสัยว่าพวกเขาไม่มีอะไรเลยหรือมือที่อ่อนแอมากการบลัฟอาจเป็นตัวเลือกที่ดีที่สุดของคุณ อีกครั้งนี่เป็นทักษะที่ต้องใช้เวลาในการเรียนรู้และบางครั้งอาจขึ้นอยู่กับสัญชาตญาณหรือความรู้สึกทางใจ

How to Play Perfect Bluff in Poker - Play Online 3D Poker For Free on  Gamentio

ประเภทต่อไปของบลัฟ “กึ่งบลัฟ” สามารถใช้ได้อย่างมีประสิทธิภาพเมื่ออยู่ในสถานการณ์ที่เหมาะสม สมมติว่าเราเสมอกันและเป็นครั้งสุดท้ายที่จะดำเนินการ ฝ่ายตรงข้ามของเราทำการเดิมพัน เราสามารถเรียกร้องและหวังว่าจะตีมือของเราหรือเราสามารถเพิ่ม การเพิ่มที่นี่จะตอบสนองวัตถุประสงค์บางประการ อันดับแรกเราอาจชนะเงินกองกลางเมื่อคู่ต่อสู้ของเราพับและเราชนะหม้อโดยไม่ต้องทำมือ 

ข้อดีอีกประการหนึ่งคือการเพิ่มฝ่ายตรงข้ามของเราอาจตรวจสอบการโทรจากนั้นตรวจสอบเทิร์นเนื่องจากเราแสดงความแข็งแกร่งและไม่ต้องการที่จะฟื้นคืนชีพอีกต่อไป ตอนนี้เรามีตัวเลือกในการรับบัตรฟรีบนแม่น้ำโดยตรวจสอบเทิร์น ตอนนี้เรามีโอกาสที่ดีกว่าในการจับมือของเราด้วยการเห็นแม่น้ำฟรี หากเราเรียกฟลอปคู่ต่อสู้ของเราอาจเดิมพันเทิร์นและเราจะถูกบังคับให้พับหากเราไม่ทำมือเนื่องจากอัตราต่อรองที่เราอาจได้รับจะไม่ถูกต้องในการโทร

บลัฟเป็นส่วนสำคัญของกล่องเครื่องมือในการเล่นของผู้เล่นทุกคน แต่จะใช้เมื่อใดและอย่างไรเป็นกุญแจสำคัญ ทุ่นระเบิดที่กำหนดเวลาไว้อย่างดีสามารถทำให้หม้อใหญ่ 

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *